Băng keo 2 mặt siêu dính giá rẻ

Băng keo hai mặt với nhiều công dụng tuyệt vời đã được con người tận dụng một cách tối ưu và đạt hiệu quả cao trong cuộc sống.

Băng keo hai mặt với nhiều tên gọi khác nhau là băng dính hai mặt xốp, băng dính hai mặt…đã được nhiều người biết đến bởi sự tiện ích, đa công dụng lại vừa tạo được nét thẩm mỹ cho vật được dán bởi nhờ vào cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nhờ vào việc sản xuất ứng dụng công nghệ cao.

Được xem là vật hữu ích nên băng keo hai mặt được người dùng đánh giá rất cao vì mang đến nhiều công dụng như:

Giúp cố định nơ trên hộp quà lưu niệm:

Những hộp quà tặng luôn được gắn cùng với chiếc nơ xinh xắn và điểm tạo sự gắn kết này chính là băng keo hai mặt. Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy thử và làm theo cách của mình sẽ khiến món quà tặng của bạn dành cho người khác trở nên lung linh đáng yêu mà không sợ bị rơi rớt và rất thẩm mỹ bởi vết keo không hề nhìn thấy bên ngoài.

Trang trí lên tường dùng băng dính keo hai mặt:

Được dùng với công dụng là gắn kết các vật trang trí lên tường nên băng keo 2 mặt dán tường có thể giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn với những hình ảnh 3D ngộ nghĩnh hay những ngôi sao dạ quang phát sáng về đêm tạo sự hoàn hảo nhất vì đảm bảo sự dán chắc và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bức tường.

Treo một bức tranh lên tường mà không dùng đến đinh:

Bạn muốn treo một bức tranh lên tường mà không muốn dùng đến đinh thì băng keo hai mặt sẽ giúp bạn. Với sự nhanh gọn trong thao tác, tháo và dán nên sẽ đảm bảo được sự nhanh gọn, không mất thời gian cho việc đóng đinh mà lại rất đẹp lại không sợ rơi rớt nhờ vào lớp keo dính vô cùng chắc chắn…

Ngoài những công dụng như trên băng keo hai mặt với chất lượng tốt còn mang đến những công dụng khác tuyệt vời hơn nữa. Nếu bạn muốn khám phá thì vui lòng liên hệ với băng keo giá rẻ Dotha để được hỗ trợ nhanh nhất.

Băng keo giá rẻ Dotha sản xuất bằng quy trình khép kín, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sản xuất sản phẩm, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để có thể được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ vận chuyển nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chính sách thanh toán linh hoạt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của băng keo giá rẻ Dotha

Thông tin công ty:

Băng keo giá rẻ Dotha

Địa chỉ: KDC Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Điện thoại: 0906 336 494

Email: dothatape@gmail.com

Viết bình luận