Lợi ích của băng keo đóng hàng đối với đời sống

Băng keo là một vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, không cần phải nói thì ai cũng có thể kể ra được một số công dụng của băng keo nhưng chắc chắn vẫn còn xót lại một số chức năng của nó mà bạn chưa kể đến, bài viết sau của chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ những chức năng của băng keo với cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Công dụng băng keo đóng hàng

Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, các vật dụng trong nhà, dùng thường xuyên trong các doanh nghiệp, công ty giao hàng như: Tiki, shopee, lazada, các shop bán hàng online …

Thông thường, các cửa hàng online thường xuyên sử dụng loại băng dính cuộn 1kg để đóng gói hàng hoá của mình. Tất nhiên sẽ có những công ty, doanh nghiệp mua băng dính loại tốt hơn, loại 200 yard, 500yard. Nhưng một điểm chung là khách hàng của băng keo giá rẻ Dotha sử dụng rất nhiều loại băng keo vàng đục để đóng gói. Ngoài ra chúng còn được dùng để gói bưu phẩm trong bưu điện, công ty nhà máy hoặc xí nghiệp điện tử may mặc.

Một số câu hỏi và đặc điểm của băng keo dán thùng màu vàng

Tại xưởng sản xuất băng keo giá rẻ Dotha, chuyên sản xuất băng keo trong và băng keo đục giá rẻ. Khách hàng thường xuyên đóng hàng, đóng gói, giao hàng sử dụng rất nhiều băng keo đục cuộn lớn. Vì lẽ đó, Dotha có sản lượng sản xuất băng keo đục nhiều nhất thị trường. Loại băng keo đục cuộn lớn này được khách hàng đặc biệt quan tâm, vì không có xưởng sản xuất băng dính nào sản xuất băng keo đục giá rẻ như Dotha.

Vì sao băng keo đục thường dùng để dán thùng?Đây là một trong những câu hỏi mà các nhân viên tư vấn của Dotha được hỏi nhiều nhất. Câu trả lời rất chi là đơn giản thôi. Đối với các thùng giấy carton, nếu như sử dụng băng keo trong. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không được thẩm mĩ, vì sẽ để lộ các đường kẻ của thùng. Vì vậy, băng keo đục dán thùng được sản xuất nhằm tăng tính thẩm mĩ, đồng thời tăng giá trị sản phẩm của bạn từ bao bì. Băng keo đục dán thùng sẽ che đi những đường kẻ, khách hàng sẽ thấy được sự tỉ mỉ, chăm chút sản phẩm của bạn.

Bảng giá băng keo đục có khác băng keo trong không?Về phần này, ở những địa chỉ khác sẽ có 2 mức giá khác nhau dành cho 2 loại băng keo. Nhưng với Dotha, chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối loại băng keo đục dán thùng này. Nên bảng giá băng keo đục và bảng giá băng keo trong là một, không có sự thay đổi nào, thậm chí giá rẻ hơn so với những nơi khác

Những lưu ý khi mua băng keo dán thùng carton

Băng keo gồm có 3 phần cần lưu ý là lõi băng keo, độ dính và chiều dài (yard – yd) băng keo. Nếu bạn thấy một bên nào đó bán băng keo cho bạn với giá rẻ, bạn hãy hỏi kỹ lõi và yard băng keo và độ dính của băng keo.

Tại Dotha, chúng tôi cam kết bán đúng và đủ chiều dài băng keo 5f cho khách hàng. Độ dính băng keo đục và băng keo trong tại Dotha là từ 50 Mic trở lên, nên khách hàng có thể yên tâm về độ dính băng keo trong 5f và băng keo đục của chúng tôi!

Chất liệu băng keo dán thùng

Công ty chúng tôi nhập Jumbo băng keo từ nước ngoài vào Việt Nam và sản xuất. Sau đó cuộn Jumbo băng keo 5f được đưa lên máy cắt và cắt ra từng cuộn nhỏ với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu.

Băng keo trong 5cm gói hàng là loại băng keo trong thông dụng nhất hiện nay. Đặc biệt là băng keo trong 100 yard. Thông thường các shop, các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng loại này vì chất lượng và giá thành rất rẻ, đặc biệt là khi mua tại băng keo giá rẻ Dotha, nơi bán băng keo giá rẻ tại Bình Thuận.

Băng dính dán thùng được cán đều tạo thành cuộn Jumbo băng keo có trọng lượng dao động từ 150kg đến 250kg

Các loại băng keo dán thùng carton

Trên thị trường, băng keo đục và trong được sản xuất đa dạng với cách quy cách khác nhau.

Băng keo 100 yard với trọng lượng khoảng 1 ký ~ 1,2 ký cho 6 cuộn(có băng keo đục)

Băng keo 200 yard, loại băng keo 6 cuộn 2kg, băng keo 200 yard là loại băng keo có kích thước to hơn băng keo 100 yard (có băng keo đục)

Băng keo 500 yard với trọng lượng khoảng 1 ký/cuộn(có băng keo đục)

Băng keo trong dán thùng thường dùng 3 loại: băng keo 100 yard, băng keo 200 yard, băng keo 500 yard trong công nghiệp hoặc trong việc đóng hàng cho thùng carton khi vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của băng keo đục dán thùng carton và là nơi cung cấp – mua băng keo giá rẻ chuyên dán thùng uy tín nhất Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Liên hệ băng keo giá rẻ Dotha ngya để nhận được ưu đãi

Thông tin công ty:

Địa chỉ: KDC Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Điện thoại: 0906 336 494

Mail: dothatape@gmail.com

Website: www.bangkeogiare.vn

Viết bình luận