Băng keo nhôm

Băng keo nhôm hay còn gọi là băng keo bảo ôn, băng keo bọc chịu nhiệt đường ống hơi, là phụ kiện thi công các sản phẩm cách nhiệt, được dùng trong cách nhiệt hệ thống ống gió, thi công bông cách nhiệt cho mái nhà xưởng, quấn các đường ống cách nhiệt chống nóng. Băng keo nhôm còn được dùng để nối mí, dán nếp, bảo ôn đường ống hay giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm, hoặc các sản phẩm bảo ôn cách nhiệt khác…

Thành phần cấu tạo băng keo nhôm:

Băng keo nhôm là sản phẩm được kết hợp giữa thành phần chính là lá nhôm aluminum và lớp keo acrylic hòa tan ,lớp giấy lót là lớp giấy silicon màu trắng. Băng keo nhôm– cách nhiệt được sử dụng chủ yếu với mục đích cách nhiệt,nó có tính linh hoặt và cực kỳ an toàn,ổn định khi sử dụng ở nhiệt độ cao,lớp lá nhôm có tác dụng rất hiệu quả trong việc chịu lửa và chống cháy.

  • Màu sắc: Bóng bạc, bóng nâu, bóng đỏ, bóng xanh, bóng đen,…
  • Chiều rộng: 2.4F, 3.6F, 4.8F, 5F, 6F, 8F, 10F,…
  • Chiều dài (1Ya = 0.9m): 20Ya, 50Ya, 80Ya, 90Ya, 100Ya, 200Ya,…

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG KEO NHÔM:

Độ dày màng nhôm (Micrometer) 23-35 microns
Tổng độ dày (Micrometer) 50-80 microns
Lực tách keo (PSTC-1) 18 – 22 N/25mm
Mức lót keo (PSTC-5) <0.6 N/25mm
Nhiệt độ sử dụng 10°C – 40°C
Khả năng chịu nhiệt -20°C – 120°C

 

Nhờ lớp màng keo là cấu trúc hỗn hợp kim loại, thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng. Sản phẩm cao cấp này có tính thẩm mỹ cao với nhiều tính năng vượt trội, được sử dụng trong các ngành hóa chất, công nghiệp điện hoặc lĩnh vực trang trí.

 

Viết bình luận