Băng keo công nghiệp là gì? Đặc tính của chúng?

Băng keo các loại

Băng keo công nghiệp là gì?

Sản phẩm băng keo công nghiệp là loại đặc biệt được dùng riêng trong ngành công nghiệp. Loại băng dính này có những đặc tính tốt khi sử dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều loại băng keo khác để lựa chọn như: băng keo opp, băng keo non, …

Mỗi loại đều có những đặc tính và sử dụng riêng. Tuy nhiên, chúng có điểm chung là đều để kết dính các vật liệu khác lại với nhau. Một trong những loại băng keo được sử dụng nhiều đó là băng keo công nghiệp. Vậy loại băng dính này có những đặc tính gì? Có những loại gì? Đối tượng hướng đến của sản phẩm này là gì?

Những đặc tính của băng keo công nghiệp:

Cũng giống như các loại băng keo khác, băng keo công nghiệp để kết nối các vật liệu khác với nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có độ kết dính khá cao so với các loại băng keo khác nên được sử dụng trong ngành công nghiệp.

Băng keo công nghiệp có nhiều màu sắc để lựa chọn như : màu xanh, màu vàng,…

Băng keo dùng lõi nhựa cứng, nhỏ, tiết kiệm tối đa lõi giấy và độ nặng của sản phẩm.

Sản phẩm này có nhiều loại và được dùng khác nhau như:  băng dính simili được dùng trong công nghiệp giày da, băng keo điện được dùng trong công nghiệp điện,…

Loại băng dính công nghiệp này được sản xuất nhiều kích thước và chất liệu khác nhau nên tùy nhu cầu mục đích sử dụng như thế nào thì chúng ta lựa chọn sản phẩm và kích thước cho phù hợp.

 

Viết bình luận