Băng keo OPP là gì? Có bao nhiêu loại băng keo?

băng keo trong dotha

Băng keo OPP  là gì ?

Có rất nhiều chủng loại, các sản phẩm khác nhau từ kích cỡ, chất liệu, thành phần cấu tạo nên từ đó mục đích sử dụng của chúng cũng là khác nhau. Có loại chuyên để dùng cho các đường dây vì tính cách điện an toàn, có loại lại chuyên để quảng cáo logo, trang trí dùng trong văn phòng phẩm…

Băng keo OPP hay được gọi với cái tên là băng keo dán thùng vì độ tiện ích của nó. Đây là loại băng keo được sử dụng phổ biến, thông dụng nhất trong các loại vì ứng dụng của nó không chỉ dừng lại ở việc đóng các thùng hàng mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

Băng keo OPP có bao nhiêu loại?

Thường thì băng keo OPP có 2 loại chính:

Băng keo OPP trong: đây là loại băng keo OPP được sử dụng phổ biến hơn, nếu không muốn nói là thông dụng nhất trong tất cả các phân loại băng keo. Lớp màng trong suốt giúp người sử dụng xem xét được bên trong, cũng như giữ được các lớp ghi chú quan trọng không bị tẩy xóa, mờ đi trong trường hợp cần thiết.

Băng keo OPP đục: Lớp màng không dính thường có màu nâu nhạt, khi dán lên sản phẩm sẽ không nhìn thấy hàng hóa bên trong, thích hợp với nhu cầu của khách hàng không muốn để lộ hàng hóa của mình và khi tháo băng keo nó còn để lại một lớp keo giúp tránh sự tráo đổi hàng hóa khi vận chuyển.

Băng keo đục dotha
Băng keo đục dotha

Viết bình luận