Băng keo giá sỉ rẻ tại Phan Thiết tốt nhất thị trường

Băng keo Dotha là cty sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ nhất Phan Thiết. Chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều khách hàng mua băng keo giá rẻ các loại tại Phan Thiết trong lĩnh vực băng keo giá sỉ rẻ dán thùng carton. Công ty sản xuất băng keo dán thùng Dotha được hầu hết các khách hàng là những doanh nghiệp, công ty tin tưởng và chọn mua trong suốt thời gian từ khi chúng tôi thành lập. Đặc biệt, tất cả các loại băng dính dán thùng mà Dotha đang cung cấp cho thị trường được đánh giá là băng dính giá rẻ nhất tại Phan Thiết. Vì vậy, khi đã đến với Dotha bạn không cần phải đi dò giá ở đâu nữa!

Với mong muốn mang lại mức giá tốt nhất, Dotha luôn là đơn vị cung cấp băng keo dán thùng carton với mức giá cạnh tranh nhất cho thị trường. Dưới đây Dotha xin đề xuất bảng giá dành cho khách hàng mua băng keo dán thùng số lượng từ 10 – 100 cây.
Khách hàng mua băng keo trong 5cm hoặc băng dính đục 5cm có thể khảo bảng giá băng keo đục và băng dính trong dưới đây và nhấc máy lên gọi hotline 0906 336 494 để được tư vấn và đặt hàng.

Hiện tại, Dotha tự tin là đơn vị cung cấp băng keo công nghiệp giá rẻ nhất thị trường. Nếu có một đơn vị nào đó bán băng keo dán thùng carton giá rẻ hơn của chúng tôi thì có thể lõi băng keo và số Yard băng keo (chiều dài cuộn băng keo) hoặc có thể độ dính của cuộn băng dính vàng đục (hoặc băng dính trong) sẽ không được không đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

Uy tín – giá rẻ – vận chuyển nhanh là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Dotha khẳng định thương hiệu của mình qua việc sản xuất và phân phối sản lượng băng keo trong 5f x 100y và băng keo đục 5f x 100y nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Các loại băng keo băng keo dán thùng xốp tại Dotha đều được làm từ nhựa OPP, phù hợp với các công ty thường xuyên sử dụng băng keo công nghiệp. Dotha sản xuất chủ yếu các loại băng keo:

Băng keo 5f x 100y:Loại này bao gồm: băng keo đục 100 yard, băng keo trong 100 yard. Đây là loại băng dính 5cm, và được chia làm 2 loại là băng keo 1kg và băng keo 1,2kg. Để khách hàng phân biệt rõ ràng hơn, đối với băng keo 1kg thì thông thường sẽ không đủ số yard, còn loại băng keo 1,2kg sẽ đúng 100 yard. Đây là tiêu chuẩn của ngành băng keo.

Băng keo 5f x 200y:Loại này bao gồm cả băng keo trong và đục, kích thước sẽ to hơn một chút so với loại băng dính cuộn 1kg và 1,2kg.

Băng keo 5f x 500y:Loại băng keo trong 500 yard, băng keo đục 500 yard, đây các loại thông dụng, phổ biến nhất.

Độ phổ biến của băng keo

Hai loại băng keo vàng đục và băng keo trong tại Dotha đang bán ra thị trường là loại cuộn băng keo có độ dính là 50 Mic, độ dính chuẩn băng keo hiện nay. Mỗi cây băng keo bao gồm 6 cuộn, khi mua từ 1 bao băng keo bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Công ty sản xuất băng keo giá rẻ Dotha luôn luôn giữ được tiêu chí sản xuất băng keo chất lượng nhất, giá rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất. Hiện tại chúng tôi có thế mạnh cung cấp băng keo dán thùng xốp phân phối toàn quốc. Đặc biệt là băng keo vàng dán thùng thị trường Bình Thuận.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ bán băng keo giá rẻ để đóng hàng. Thì không cần phải chờ đợi thêm nữa. Hãy tìm ngay đến Dotha. Bởi đây là cty sản xuất băng keo trong dán thùng carton lớn nhất, hàng đầu Bình Thuận hiện nay.

Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chất lượng – Giảm Chi phí. Băng keo giá rẻ Dotha đã nhanh chóng lấy lòng được đông đảo khách hàng khắp cả nước. Bởi chúng tôi phải trải qua quy trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt. Nhất là sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.

Thông tin công ty:

Địa chỉ: KDC Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Điện thoại: 0906 336 494

Mail: dothatape@gmail.com

Website: www.bangkeogiare.vn

Viết bình luận