Địa điểm bán băng keo dán thùng giá rẻ nhất tại Phan Thiết

Hiện nay với sản phẩm băng keo trên thị trường vẫn chưa được kiểm soát thật sự về thông số mà các nhà cung cấp đưa ra. Ngoài ra cơn bão cạnh tranh rất mạnh do sự xuống dốc của thị trường cũng như mức độ tiêu dùng. Vì vậy trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại băng keo giá rẻ kém cả về chất lượng cũng như định lượng nhằm cạnh tranh không lành mạnh, mập mờ với khách hàng. Để lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất cũng như để tiết kiệm triệt để chi phí đóng gói khách hàng cần hiểu rõ đâu là 1 cuộn băng keo tốt và đủ.

chi tiết về công dụng băng keo dán thùng

Băng keo trong ( băng dính trong) : là loại màng trắng xanh và là mặt hàng thông dụng được các các Công ty in ấn, bao bì, giầy da, may mặc, bưu điện, chuyển phát nhanh dùng để đóng gói, niêm phong hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm rất hiệu quả, tiết kiệm.

Đối với ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa thì việc sử dụng băng keo dán thùng là không thể thiếu được. Ngay cả trong đời sống hằng ngày thì sản phẩm này cũng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Băng keo dán thùng giá rẻ cho nhà phân phối luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm vì sản phẩm này luôn mang lại doanh thu cao cho các nhà phân phối và được quý khách hàng đặc biệt lựa chọn sử dụng. Băng keo dán thùng giá rẻ được sản xuất từ công ty băng keo Dotha được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Dưới công nghệ cắt hiện đại và tân tiến nhất để cho ra đời những mẫu băng keo dán thùng với các kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách.

Băng keo dán thùng có khả năng kết dính cực kì tốt bởi sự kết hợp của màng keo nhựa OPP cùng chất kết dính đặc biệt tạo nên những thớ băng keo siêu dính, đã dính là chặt, khả năng chịu nhiệt tốt và không dễ dàng bị bong tróc nhưng những loại băng keo thông thường khác.

Chính vì thế mà đóng thùng hàng hóa, đóng hộp quà hay tại các công ty điện tử, may mặc đều không thể thiếu được băng keo dán thùng này.

Sản phẩm băng keo giá rẻ dán thùng của Dotha đạt chất lượng tốt là nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại cộng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nguồn Jumbo băng keo nhập vào đạt chất lượng tốt nhất thị trường. Vì vậy mà sản phẩm băng keo giá rẻ của chúng tôi có độ bám dính chắc không bị bong tróc, khô cứng hoặc đứt màng khi đóng, dán thùng… Băng keo khi thành phẩm luôn chuẩn xác từng kích thước, trọng lượng, màng phủ keo. Sản phẩm băng keo giá rẻ của công ty Dotha không chỉ cung cấp cho thị trường Bình Thuận mà còn cung cấp cho toàn quốc với giá sỉ cực ưu đãi dành cho các đại lý và nhà phân phối trên cả nước.

Ngoài tiêu chí sản xuất các loại băng keo dán thùng 1F2, 2F4, 4F8, 6F, 10F đủ chất lượng, băng keo giá rẻ Dotha còn ưu đãi mức giá rẻ, giá sỉ cho khách hàng, nhận cắt băng keo với đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc mà quý khách yêu cầu. Độ dày các loại băng keo dán thùng 1F2, 2F4, 4F8, 6F, 10F. Giá bán băng keo dán thùng tại công ty Dotha luôn thấp và rẻ hơn so với ngoài thị trường, Đặc biệt luôn tính giá sỉ cho khách hàng.

Băng keo giá rẻ dán thùng của Dotha được sản xuất từ Jumpo cao cấp nhất. Nên chất lượng độ dính của băng keo luôn ở mức tốt nhất, chịu nhiệt tốt đặc biệt là không dễ dàng bong tróc trong thời gian dài ngay cả khi ở ngoài trời. Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến kích thước của băng keo để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Dotha cũng nhận sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. In logo lên băng keo giúp các đại lý dễ dàng quảng bá thương hiệu, vừa nhanh chóng lại vô cùng hiệu quả.

Băng keo dán thùng được đóng gói theo quy cách mà khách hàng yêu cầu. Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Chính sách ưu đãi đặc biệt đối với nhà phân phối trên toàn quốc như: Giá sỉ lẻ thấp nhất, chiết khấu hoa hồng cao, vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng chỉ có tại băng keo giá rẻ Dotha!

Thông tin công ty:

Địa chỉ: KDC Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Điện thoại: 0906 336 494

Mail: dothatape@gmail.com

Website: www.bangkeogiare.vn

Viết bình luận